Bizplus - School Joomla 5 Template Design By Hitztheme.com

🖍️วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567

📌26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก ✨

🧑‍🤝‍🧑🇹🇭 รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา

🌟โรงเรียนเทศบาลวัดคลองโพธิ์ จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีนางพิกุลทอง สนิทอินทร์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา นำคณะครู และนักเรียน โรงเรียนเทศบาลวัดคลองโพธิ์ ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด พร้อมทั้งจัดกิจกรรมวาดภาพระบายสี แต่งคำวัญ เขียนเรียงความ การให้ความรู้เกี่ยวกับพิษภัยของยาเสพติด การแสดงละครสั้น และเดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

❌ 🚭 เพื่อให้เยาวชนตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันและต่อต้านยาเสพติด

#วันต่อต้านยาเสพติดโลก 🌍

#โรงเรียนเทศบาลวัดคลองโพธิ์

Screenshot 2024 07 01 131902 Small