Bizplus - School Joomla 5 Template Design By Hitztheme.com

✏️พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗

✏️วันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗

🐯โรงเรียนเทศบาลวัดคลองโพธิ์นำโดยนางพิกุลทอง สนิทอินทร์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา นางสุรัตน์ แปรงทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้กำกับ และลูกเสือสามัญเข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามกีฬาองค์การบริหารจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีนายสหวิช อภิชัยวิศรุตกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธี

📢 พิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทย และสนับสนุนส่งเสริมให้ลูกเสือ-เนตรนารี ลูกเสือสามัญ และสามัญรุ่นใหญ่ มีความซื่อสัตย์ เสียสละ รู้จักบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

#พิธีทบทวนคำปฏิญาณ

#สวนสนาม