Bizplus - School Joomla 5 Template Design By Hitztheme.com

นางพิกุลทอง สนิทอินทร์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบหมายให้นางพัชุดาญ์ จอมประเสริฐ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา นางเนาวรัตน์ อยู่อ้น คุณครูผู้สอนสังคมศึกษาพร้อมด้วยเด็กหญิงอภิชญา ดำทองคำ นักเรียนชั้น ป.4/3 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการสร้างและส่งเสริมความเป็นพลเมืองดีตามรอยพระยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติและการจัดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย ณ ห้องประชุมโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ตำบลวังกะพี้ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. -16.30 น.

Screenshot 2024 07 01 125315 Small