Bizplus - School Joomla 5 Template Design By Hitztheme.com

ตราประจำโรงเรียน

เป็นสัญลักษณ์พระแท่นเปล่งรัศมีอยู่บนช้างสามเศียร

วิสัยทัศน์ของโรงเรียน “โรงเรียนเทศบาลวัดคลองโพธิ์  จัดการศึกษาเพื่อพัฒนาผู้เรียน                  ให้มีคุณภาพ  มีทักษะของโลกศตวรรษที่ 21  และน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาปฏิบัติ               อย่างยั่งยืน”

คติพจน์ครูในโรงเรียน  รู้หน้าที่  มีเมตตา   ทุ่มเทเวลาให้แก่ศิษย์

อัตลักษณ์โรงเรียน  ขยัน  ประหยัด ซื่อสัตย์ กตัญญู  รู้หน้าที่

เอกลักษณ์ของนักเรียน  ไหว้สวย

ภาษิตประจำโรงเรียน  สุสฺสูสา  สุตวฑฒนี

หมายถึง  การใส่ใจการศึกษา  เป็นความก้าวหน้าทางความรู้

สีประจำโรงเรียน     สีเหลือง  หมายถึง  ความสว่างไสวทางปัญญา

สีขาว     หมายถึง   คุณธรรม   ความบริสุทธิ์