Bizplus - School Joomla 5 Template Design By Hitztheme.com

❤️วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗

❤️🍀นางพิกุลทอง สนิทอินทร์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมรองผู้อำนวยการสถานศึกษา นำคณะครูและนักเรียนจิตอาสาพระราชทาน จัดกิจกรรมจิตอาสา

พัฒนาโรงเรียนโดยปลูกดอกดาวเรือง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗

2024 07 04 11 25 54 Small